“Quét mã trúng vàng” - Mùa ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi thanh toán qua QR Pay
Tin tức

Cập nhật các thông tin mới nhất của ngân hàng, doanh nghiệp, viễn thông...

06/09/2018 10:26:49 SA

“Quét mã trúng vàng” - Mùa ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi thanh toán qua QR Pay

Từ ngày 15/7 – 15/9/2018, khi thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 200.000đ, cơ hội nhận 1 chỉ vàng mỗi tuần và tham gia quay thưởng trúng xe SH 125i, tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên tới 8,5 tỉ đồng. Chương trình áp dụng tại hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR offline trên toàn quốc. 

Nhằm tiếp tục mang tới sự hấp dẫn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng phương thức thanh toán qua QR Pay, bắt đầu từ ngày 15/7 – 15/9/2018, VNPAY tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại “Quét mã trúng vàng” – mùa ưu đãi với hàng ngàn quà tặng. Tổng giá trị giải thưởng trong 3 tháng triển khai lên tới 8,5 tỉ đồng.

Chương trình được áp dụng cho các khách hàng đang sử dụng ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng hiện có tính năng QR Pay và tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR trên toàn quốc (Các điểm chấp nhận thanh toán offline) 

Chi tiết chương trình với giải thưởng như sau:

Hình thức khuyến mại

  • Giảm 30.00đ khi khách hàng thanh toán có giao dịch từ 100.000đ trở lên. Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 5 lần khuyến mại.
  • Giảm 100.000đ khi khách hàng thanh toán giao dịch từ 500.000đ trở lên. Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 3 lần
  • Giảm 200.000đ khi khách hàng thanh toán giao dịch từ 2.000.000đ trở lên. Mỗi khách hàng được áp dụng tối đa 2 lần khuyến mại.

Hình thức trả thưởng

Nhập mã QR30, QR100, QR200 để được giảm giá trực tiếp tương ứng với số tiền là 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ khi thanh toán QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank, SCB, Indovina Bank, VPBank, Ngân hàng Bản Việt.

Hoàn tiền khuyến mại tương ứng 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ vào tài khoản đối với khách hàng thanh toán bằng QR Pay trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: ABBank, NCB, VIB, SHB, Maritime Bank.

VNPAY tổng hợp danh sách khách hàng 1 tuần/1 lần và hoàn tiền vào thứ 4 mỗi tuần. Danh sách khách hàng nhận hoàn tiền được đăng lên www.vnpayqr.vn

Giải thưởng trao hàng tuần:

  • 1 chỉ vàng 9999 dành tặng cho khách hàng có doanh số giao dịch thanh toán cao nhất
  • 1 chỉ vàng 9999 dành tặng cho khách hàng có số lượng giao dịch thanh toán nhiều nhất mỗi tuần

VNPAY công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên www.vnpayqr.vn và thực hiện trao giải sau khi kết thúc chương trình khuyến mại.

Giải đặc biệt – 1 Xe máy SH 125i trị giá 80 triệu đồng

Với mỗi giao dịch thành công, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng tham gia quay số vào cuối chương trình. Mã dự thưởng được gửi cho khách hàng qua tin nhắn OTT trên ứng dụng Mobile Banking hoặc tin nhắn SMS.

Thời gian quay thưởng dự kiến: 25/9/2018, kết quả trúng thưởng được công bố trên www.vnpayqr.vn

Cách thức tham gia chương trình:

  • Bước 1: Đăng nhập một trong các ứng dụng Mobile Banking sau: BIDV SmartBanking, VCB-Mobile B@nking, VCBPAY, Vietinbank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, NCB Smart, SCB Mobile Banking, SHB Mobile, ABBankmobile, Maritime mBanking, MyVIB, IVB Mobile Banking, VPBank Online, Viet Capital Mobile Banking.
  • Bước 2: Chọn tính năng QR Pay có trong các ứng dụng, thực hiện thanh toán bằng cách quét mã VNPAY-QR được đặt tại các quầy giao dịch của cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, phòng vé máy bay, khi đi taxi …
  • Bước 3: Sau khi màn hình thông tin thanh toán hiện ra, để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng tham gia nhập mã khuyến mại hoặc VNPAY sẽ hoàn tiền lại tài khoản, tùy thuộc vào ứng dụng Mobile Banking khách hàng sử dụng, chi tiết như sau: 

Đối với các khách hàng sử dụng ngân hàng BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank, SCB, Indovina Bank, VPBank, Ngân hàng Bản Việt: Nhập mã QR30, QR100, QR200 để được giảm giá trực tiếp 30.000đ, 100.000đ, 200.000đ tương ứng với giá trị mỗi hóa đơn.

Đối với các khách hàng sử dụng ngân hàng ABBank, NCB, VIB, SHB, Maritime Bank: VNPAY tổng hợp danh sách khách hàng 1 tuần/1 lần và hoàn tiền vào thứ 4 mỗi tuần, giá trị hoàn tiền tương đương như với các khách hàng nhập mã.

  • Bước 4: Giao dịch hoàn tất sau khi khách hàng xác thực giao dịch bằng OTP, vân tay hoặc faceID.

Lưu ý:

- Tổng số lượng mã khuyến mại/hoàn tiền là 75.000 mã, chương trình có thể kết thúc khi hết số lượng giải thưởng hoặc hết thời gian khuyến mại, tùy điều kiện nào đến trước.

- Khách hàng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Mobile Banking để tham gia chương trình khuyến mại.

- Xem thể lệ chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Tính năng QR Pay được tích hợp sẵn trong các ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng

Đối với khách hàng chưa có ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, có thể truy cập các chợ ứng dụng Google Play (Android) hoặc Apptore (IOS), gõ tên ngân hàng, tải và cài đặt ứng dụng.   

Tính cho đến tháng 7/2018, tính năng thanh toán QR Pay đã có mặt trong ứng dụng Mobile Banking của 14 ngân hàng và mạng lưới chấp nhận thanh toán đã lên tới hơn 20.000 điểm, phủ khắp các lĩnh vực của đời sống như nhà hàng, mua sắm, siêu thị, thanh toán mua vé máy bay, đi taxi … Sự tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật của QR Pay đang ngày một hấp dẫn khách hàng, đã có hàng triệu người đang sử dụng QR Pay hàng ngày thay cho các phương thức thanh toán truyền thống trước đây.

Quét mã trúng vàng – vô vàn quà tặng với QR Pay – Quét ngay nào!